ข่าวอาร์เซนอล

‘ปิแรส’ เชื่อ ‘อเล็กซิส’ ผิดหวังแล้วคิดอำลาปืนไปผี

โรแบร์ ปิแรส ตำนานปีกของ อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อว่า ในเวลานี้ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี รู้ดีแก่ใจ และรู้สึกผิดแล้ว ที่ตัดสินใจพลาดย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อมกราคม และดับอนาถ

อเล็กซิส ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จาก อาร์เซน่อล เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และบีบสโมสรให้ปล่อยตัวไปผีแดงเมื่อหน้าหนาวที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ฟอร์มเจ้าตัวดับสุดๆ เมื่อยิงได้เพียง 3 ประตู เท่านั้น

ปิแรส กล่าวว่า “ผมประหลาดใจมาก จริงๆ ซานเชซ ควรอยู่ อาร์เซน่อล ต่อไป เพราะเขาคือหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของทีมไปแล้วน่ะ ผมไม่รู้ว่าเขาจะปฏิเสธข้อเสนอของ ยูไนเต็ด ได้อย่างไรเหมือนกัน แต่สไตล์การเล่นของอาร์เซน่อลเหมาะสมกับการเขามากกว่า เขาจึงทำผลงานได้ดี อย่างไรก็ตามเราต้องเคารพการตัดสินใจของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top