ข่าวอาร์เซนอล

ยังไม่พอใจ! ‘เอเมรี่’ ลั่นไม่ปลื้มฟอร์มปืนครึ่งแรกเกมชนะลิสบอน

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของ อาร์เซน่อล ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่บุกชนะ สปอร์ตติ้ง ลิสบอน 1-0 ว่า เขายังไม่ค่อยพอใจฟอร์มของทีมสักเท่าไหร่ แม้จะเก็บชัยชนะมา 11 เกมรวดก็ตาม

อาร์เซน่อล ได้ประตูนาที 78 ของจาก แดนนี่ เวลเบ็ค คว้าชัยชนะ 3 เกมรวด อย่างไรก็ตาม เทรนเนอร์ชาวสเปนทำผลงานให้ดีกว่านี้ในครึ่งแรก

เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมว่าในแต่ละเกมเรายังมีหลายสิ่งต้องปรับปรุง เราคุยกันก่อนที่จะเริ่มต้นเกมนี้ และพอจบครึ่งแรกเราพูดคุยกันแล้วบอก วันนี้ด้วย,เราจะเล่นห่วยๆ แบบ 45 นาทีแรกไม่ได้ จากนั้นครึ่งหลัง เราเล่นได้ดีขึ้นและได้ผลการแข่งจันที่ต้องการ”

” 45 นาทีหลัง เราทำกันได้ดี แต่ภาพรวม 90 นาทีหลังมีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นทั้งเรื่องแท็คติคและฟอร์มส่วนตัว เราต้องก้าวไปทีละก้าว เราก้าวสู่เกมของเรา การเล่นเพื่อชัยชนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top