ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆ เสียว! โอซิล แย้มไม่ปิดโอกาสโยกซบแดนไก่งวง

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ อาร์เซน่อล ออกมายืนยันว่า เขาไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายไปเล่นในซูเปอร์ลีก ตุรกี ในอนาคต

โอซิล วัย 29 ปี ที่ โดนวิจารณ์อย่างหนักจากผลงานอันย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาล หลังจากมีปัญหาจากการเล่นทีมชาติเยอรมันจนประกาศอำลาทีมชาติไปแล้ว แต่ในช่วงเกมหลังๆ ที่ผ่านมาเริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มได้สุดยอดอีกครั้ง

ล่าสุดมีทวิตเตอร์ของ Gunnersaur ทวิตถามไปถึง โอซิล ว่า มีความเป็นไปได้ไหมที่จะย้ายไปค้าแข้งในตุรกี เจ้าตัวตอบกลับว่า “เป็นคำถามที่ตอบยาก แต่ผมต้องขอบอกว่า จะไม่พูดว่า ‘ไม่นะ’ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top