ข่าวอาร์เซนอล

ปืนซดแห้ว!! ไก่ปาดหน้าจ่อซิว ‘อัลมิรอน’ 22 ล้าน

Futbol A Lo Grande สื่อชื่อดังเผยว่า ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส กำลังปาดหน้า อาร์เซนอล คว้าตัว มิเดล อัลมิรอน แข้งตัวเก่งของทีมแอตแลนตา ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม

อัลมิรอน โชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมยิงไป 12 ลูกกับอีก 13 แอสซิสต์ให้กับทีมใน 32 นัดที่ลงเล่นในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา

โดย อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะคว้าตัวเพลย์เมกเกอร์รายนี้ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าพวกเขากำลังอกหักแล้ว

เมื่อ สเปอร์ส กำลังปาดหน้าพวกเขาคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานจากสถานีวิทยุปารากวัยเผยว่า สเปอร์ส เตรียมจ่ายเงิน 22 ล้านปอนด์ปิดดีลแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top