ข่าวอาร์เซนอล

แรมซีย์ มึนตึ๊บ!! จู่จู่สัญญาใหม่ปืนก็หายไป ไม่บอกสักคำ

อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเขารู้สึกงงเล็กน้อยที่สัญญาฉบับใหม่อยู่ๆมันก็หายไป ทั้งที่เขาพร้อมที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม

“ไม่มีสัญญามาวางบนโต๊ะในตอนนี้ดังนั้นผมก็ไม่มีอะไรที่ต้องพิจารณาหรืออะไรก็ตาม” เวนเกอร์ กล่าวเมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะอยู่กับอาร์เซนอลต่อ

“เราทุกคนรู้ว่าสัญญามันล่มไปแล้ว ผมไม่แน่ใจ่ว่าทำไมเพราะสองสามสัปดาห์ก่อนเราตกลงกันและผมก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญา

“บางอย่างมันเกิดขึ้น ผมไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร แต่สัญญานั้นไม่มีอีกต่อไป หรือไม่ได้วางมาอยู่บนโต๊ะแล้ว

“ดังนั้นผมก็ได้แต่ยอมรับมันทำงานหนักและพยายามช่วยเหลือทีมให้มากที่ผมสามารถทำได้ในตอนนี้ เราจะเห็นกันว่าผมจะไปที่ไหน”

สำหรับ แรมซีย์ เหลือสัญญากับอาร์เซนอลจนหมดฤดูกาลนี้ โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง เชลซี, เอซี มิลาน และ ยูเวนตุส

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top