ข่าวอาร์เซนอล

กลับรัง!~ สื่อแฉ ‘เชส’ ไม่ปิดโอกาสกลับซุ้มปืน

มาร์ก้า สื่อดังในสเปน รายงานว่า เชส ฟาเบรกาส เพลย์เมกเกอร์ตำสำรองของ เชลซี ยังคงรักอาร์เซน่อล และมีแผนที่จะกลับไปถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อีกครั้งแบบไร้ค่าตัว หากสโมสรสนใจแบบจริงจัง

เชส เคยเล่นกับทีมปืนใหญ่นานถึง 8 ปี จนได้รับความไว้วางใจกลายเป็นกัปตันทีมมา ก่อนจะย้ายอกอไปปี 2011 เพื่อกลับสู่ทีมวัยเด็กอย่างบาร์เซโลน่า ก่อนกลับสู่เกาะอังกฤษภายใต้สังกัด “สิงห์บลูส์” เมื่อปี 2014

ปัจจุบัน เชส เหลือสัญญาในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แค่สิ้นสุดซีซั่นนี้ และยังไม่มีการเจรจาสัญญาใดๆ ทำให้ในตลาดเดือนมกราคม เจ้าตัวจะคุยกับทีมใดก็ได้เพื่อรอย้ายฟรีซัมเมอร์หน้า ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงด้วยที่ อาร่อน แรมซี่ย์ จะย้ายออกจากทีม อาร์เซน่อล ทำให้ เอเมรี่ อยากได้ เชส มาเสีบตำแหน่ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top