ข่าวอาร์เซนอล

ขวัญใจคนใหม่! “ตอร์เรร่า” เผยเคยปลื้มแฟนปืนแต่งเพลงให้

ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางของอาร์เซนอล ยอมรับว่า รู้สึกประทับใจที่สาวกเดอะ กันเนอร์แต่งเพลงให้เขา แต่งเพลงสำหรับเขาขึ้นมาให้โดยเฉพาะ จนรู้สึกตื้นตันใจอย่างยิ่งยวด

พลงที่แฟนแต่งให้มีเนื้อร้องว่า “ตอร์เรร่า โอ้ววว ตอร์เรร่า โว้ววว เขามาจากอุรุกวัย สูงแค่ 5 ฟุต 5 นิ้วเท่านั้น ตอร์เรร่า โอ้ววว ตอร์เรร่า โว้ววว” (“Torreira ohh, Torreira woaahh, “He comes from Uruguay, he’s only five foot five, “Torreira ohh, Torreira woaahh.”)

ล่าสุด ตอร์เรร่า กล่าวว่า มันสวยงามมากๆ มันทำให้ผมรู้สึกภาคภูมิใจทุก ๆ ครั้งที่ออกไปลงสนามแล้วมีคนร้องเพลงหรือปรบมือให้ในสิ่งที่ผมทำ ถือเป็นเรื่องที่งดงาม ผมซาบซึ้งใจจริง ๆ ผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาอยู่กับอาร์เซนอล หวังว่าเราจะได้มีความสุขร่วมกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top