ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเซ็ง!! เอเมรี เฟิร์ม เบเยริน เจ็บกล้ามเนื้อไม่ชัวร์หวดหงส์

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลคอนเฟิร์มว่า เฮคเตอร์ เบเยริน ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อจากเกมพรีเมียร์ลักนัดล่าสุด

ฟูลแบ็กชาวสเปนถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแค่ช่วงพักครึ่งในเกมที่อาร์เซนอล บุกไปเสมอกับ คริสตัล พาเลซ 2-2 โดยหลังเกม เอเมรี ยืนยันว่าแข้งรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและยังไม่แน่ชัดว่าจะต้องพักนานขนาดไหน

“ใช่ เขาเจ็บ” เอเมรี คอนเฟิร์ม “ผมหวังว่ามันจะไม่ใช่อาการบาดเจ็บร้ายแรง แต่เขาเจ็บปวดที่กล้ามเนื้อ

“ผมไม่รู้ว่าเขาจะลงเล่นในเกมพบกับลิเวอร์พูลได้หรือเปล่านะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top