ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้พี่ชอบ! ‘จิลแบร์โต้’ กดไลค์ ‘ตอร์เรร่า’ มิดฟิลด์ที่ปืนขาดไม่ได้

จิลแบร์โต้ ซิลวา ตำนานกองกลางตัวเทพของอาร์เซน่อล ยุคไร้พ่าย ออกมาเปิดเผยว่า ลูคัส ตอร์เรร่า คือนักเตะที่เขาประทับใจมากที่สุด เพราะทำหน้าที่กองกลางปิดทองหลังพระได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จิลแบร์โต้ กล่าวว่า “ผมคิดว่าตั้งแต่บอลโลกแล้วนะ เขาเล่นกับอุรุกวัยได้ดีโคตรๆ มันเยี่ยมมากเพราะคุณเปรียบเทียบสไตล์การเล่นของของ เขาไม่ใช่พวกผู้เล่นสูงใหญ่ เขาเป็นผู้เล่นตัวเล็ก แต่เขารู้ว่าวิธีการเล่นมิดฟิลด์ต้องทำอะไร และเขาเล่นฟุตบอลได้แจ่ม”

“เขาเล่นทุกอย่างง่ายๆ แน่นอน อาร์เซน่อล นั้น เราต้องการความคาดหวังจากเขาในการเชื่อมเกมให้ทีม คอยหนุนหลังและปกคลุมตำแหน่ง อาร์เซน่อล ต้องการคนแบบนี้แหละ และผมหวังว่าเขาจะรักษาฟอร์มไปนานๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top