ข่าวอาร์เซนอล

ปืนรวมวงยักษ์พรีเมียร์ลีก ดูสถานการณ์ ‘เดมเบเล่’ กับยานแม่

RAC1 สื่อใรประเทศสเปน รายงานว่า อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้าบาร์เซโลน่า กำลังได้รับการจับตามองจาก 3 สโมสรใหญ่ของพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็น เชลซี, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล หลังจากสโมสรบอกนักเตะว่าพร้อมปล่อยตัวในเดือนมกราคม

บาร์เซโลน่า ได้แจ้งไปยังกองหน้าวัย 21 ปีให้หาสโมรใหม่ได้ หลังจากไม่พอใจผลงานในช่วงหลังจากช่วงที่ผ่านมานักเตะทำผลงานไม่เป็นไปตามเป้า โดยปีที่แล้วก็ต่ำกว่ามาตรฐานโดนปัญหาบาดเจ็บ ส่วนปีนี้แม้เริ่มต้นได้ดี แต่ช่วงหลังก็ฟอร์มหลุดๆ ไป จนกลายเป็นตัวสำรอง

ทำให้ อาร์เซน่อล ก็อยากได้ตัวไปร่วมทีม โดยหวังใช้สายสัมพันธ์ของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ไปเล่นร่วมกันอีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันแบบรู้ใจที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างไรก็ตาม เชลซี และ ลิเวอร์พูล ก็อยากได้นักเตะเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top