ข่าวอาร์เซนอล

‘โฮลดิ้ง’ เผยหนึ่งนิสัยแย่ของปืนที่ไม่น่าพอใจต้องรีบแก้ไข

ร็อบ โฮลดิ้ง กองกลางของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวเตือนทีมว่า ต้องเลิกนิสัยการออกสตาร์ที่ย่ำแย่ได้แล้ว หลังในช่วงหลายเกมที่ผ่านมา ชอบโดนนำในครึ่งแรกก่อน และค่อยมาทำได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง ซึ่งรวมถึงเกมเสมอ พาเลซ 2-2 ด้วย

ฮลดิ้ง กล่าวว่า “เรากลับมาเล่นครึ่งหลัง แล้วเหมือนกับหลายๆ เกมก่อนหน้านี้ คือเรากลับมาเล่นในสไตล์เราที่ทำประตูได้ ผมว่าเราจำเป็นต้องออกสตาร์ทครึ่งแรกให้ดีกว่านี้นะ เรามักจะทำได้ดีขึ้นในครึ่งหลังตลอด เราต้องแกไขข้อผิดพลาดสำหรับเกมต่อๆ ไป”

“เราพลาดเก็บสถิติชนะรวดไป มันน่าผิดหวัง แต่เราก็ยังไม่แพ้ใครมาหลายเกมเลยนะ เราต้องปรับปรุงให้ดีกว่านี้ และผมพอใจที่แฟนๆ ช่วยหนุนหลังกันอย่างเต็มที่”

สำหรับ อาร์เซน่อล จะพบ แบล็คพูล ในเกม คาราบาวคัพ กลางสัปดาดห์นี้ ก่อนจะเปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล ในลีก วันเสาร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top