ข่าวอาร์เซนอล

น้าลิชท์ ทำสถิติแข้งแก่สุดรอบ 8 ปียิงประตูได้

อ็อพต้า เจ้าพ่อสถิติชื่อดังเปิดเผยข้อมูลว่า สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ กลายเป็นนักเตะของอาร์เซนอลที่แก่ที่สุดในรอบ 8 ปีที่พังประตูได้

อดีตแบ็กขวาของยูเวนตุสทำประตูให้กับอาร์เซนอล ในเกมที่เอาชนะ แบล็กพูล 2-1 พร้อมกับผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของคาราบาว คัพต่อไป

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ลิชท์สไตเนอร์ กลายเป็นนักเตะอาร์เซนอลที่แก่ที่สุดที่ทำประตูได้นับตั้งแต่ปี กุมภาพันธ์ปี 2010 โดยมีอายุ 34 ปี 288 วัน

โดยครั้งนั้น โซล แคมป์เบล ทำประตูใส่ปอร์โต ด้วยอายุ 35 ปี 152 วัน

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top