ข่าวอาร์เซนอล

สิงห์หวนไล่ล่า แรมซีย์ แต่ต้องได้ฟรีเท่านั้น

“เดลี สตาร์” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า เชลซี กลับมาหวนไล่ล่าตัว อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอลอีกครั้ง

เชลซี เคยให้ความสนใจแข้งรายนี้แล้วก่อนที่ความสนใจจะลดน้อยลง แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า เชลซี ยังสนใจแข้งรายนี้อยู่แต่มีข้อแม้ว่าต้องได้ตัวแบบฟรีๆเท่านั้น

สัญญาของแรมซีย์กับปืนใหญ่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และมีหลายทีมให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล ยูเวนตุส หรือเอซี มิลาน

แต่ล่าสุด เชลซี ก็ยังสนใจอยู่ แต่จะรอจนกว่าที่สัญญาของแรมซีย์หมดลง ไม่ไปควักเงินซื้อช่วงเดือนมกราคมแน่นอน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top