ข่าวอาร์เซนอล

สื่อน้ำหอมโหม!! เวนเกอร์ อาจเสียบ กัตจัง คุมมิลาน

“ฟร๊องซ์ ฟุตบอล” สื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์อดีตกุนซือระดับตำนานของอาร์เซนอล อาจไปคุมทีมเอซี มิลาน แทนที่ เจนนาโร กัตตูโซ

เวนเกอร์ เพิ่งปิดตำนานคุมทีมอาร์เซนอลยาวนานถึง 22 ปีหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา นับตั้งแต่เริ่มคุมวันแรกเมื่อปี 1996

อย่างไรก็ตามตอนนี้เจ้าตัวยังว่างงานและก็แย้มว่าอาจเริ่มกลับมาคุมทีมในต้นปีหน้า ซึ่งล่าสุดจากสื่อดังกล่าวก็ระบุว่าเขาอาจได้ไปคุมทีมเอซี มิลาน

ปัจจุบัน กุนซือของมิลานยังเป็น เจนนาโร กัตตูโซ อยู่ แต่ด้วยสถานการณ์ที่กดดันอาจทำให้เขาโดนปลดในเร็ววันนี้ ซึ่งทาง อิวาน กาซิดิซ ซีอีโอของมิลาน ที่เคยทำงานร่วมกับ เวนเกอร์ สมัยอยู่อาร์เซนอล ก็เตรียมที่จะโน้มน้าวให้กุนซือชาวฝรั่งเศสรายนี้มาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top