ข่าวอาร์เซนอล

เลโน อ้างโชคไม่ดีปัดเข้าทางมิลเนอร์ยิงตุงตาข่าย

แบรนด์ เลโน นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อ้างจังหวะที่เขาทำพลาดเสียประตูให้กับ ลิเวอร์พูล จังหวะที่ปัดบอลไปเข้าทาง เจมส์ มิลเนอร์ เป็นเพราะโชคไม่ดี

“มันค่อนข้างจะโชคไม่ดีเอาเสียเลย คุณพุ่งออกมาแล้วไม่ให้คนด้านหลังยิง แต่กลายเป็นคนที่ยืนอยู่ตรงกลางยิงเข้าประตู” เลโน กล่าว

“ไม่มีใครโทษคุณได้หรอก ถ้ามันไม่เข้ามันก็อาจเป็นอีกแบบหนึ่งไปเลย

“สถานการณ์แบบนี้ผมเต็มที่แล้ว มันไม่มีทางรู้ว่ามันจะไปเข้าทางมิลเนอร์ จากนั้นมันก็เป็นประตู”

สำหรับ อาร์เซนอล ยังเดินหน้ารักษาสถิติไร้พ่ายเป็นเกมที่ 14 ติดต่อกันรวมทุกรายการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top