ข่าวอาร์เซนอล

เลโน รับซุ้มปืนไม่มีมือ 1 ตายตัว คงได้ลงเล่นสลับกับเช็ก

แบรนด์ เลโน นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่าทีมของเขาไม่ได้เป็นมือ 1 ตายตัว

นายด่านชาวเยอรมันได้ลงเฝ้าเสาในเกมพบกับ ลิเวอร์พูล ที่เสมอ 1-1 อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเกมข้างหน้าอาจเป็นโอกาสของ ปีเตอร์ เช็ก ขึ้นอยู่กับ อูไน เอเมรี กุนซือของทีม

“มันทำให้ผมมีความมั่นใจเวลาเล่นกับทีมใหญ่อย่างวันเสาร์ที่ผ่านมา” เลโน กล่าว

“แต่เขา (เอเมรี) ผลักดันเราเพราะไม่มีใครเป็นมือ 1 ถาวร ทั้งคู่จะได้เล่นในหลายๆเกมในฤดูกาลนี้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top