ข่าวอาร์เซนอล

เปิด 4 ตัวแทน ‘โอซิล’ ระยะยาวในซุ้มปืน

readarsenal เว็บไซต์ท้องถิ่นของปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิด 4 ตัวแทนของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือในระยะยาว

1. ไค ฮาเวิร์ตซ์ กองกลางตัวรุกจากเลเวอร์คูเซน สร้างความประทับใจให้กับปืนใหญ่และตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่อง

2. ฮาคิม ซิเยค เพลย์เมกเกอร์ชาวโมร็อกโกของอาแจกซ์ โชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่นทำให้มีหลายทีมในยุโรปจับตามอง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือปืนใหญ่และคาดว่าค่าตัวจะถูกกว่านักเตะรายอื่นด้วย

3. บรูโน เฟร์นันเดซ ยังไม่ได้ลงสนามให้กับสปอร์ติง ลิสบอน เลยฤดูกาลนี้ แต่เจ้าตัวเคยมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมก่อนจะมีปัญหากับต้นสังกัดและดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอล

4.เจมส์ แม็ดดิสัน เพิ่งย้ายมาเล่นให้กับเลสเตอร์ ก่อนจะโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมทำให้ อาร์เซนอล เป็นหนึ่งในหลายทีมที่จับตาดูสถานการณ์แข้งรายนี้แบบใกล้ชิด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top