ข่าวอาร์เซนอล

เลิกลือได้มั้ย!! เวนเกอร์ ดับเทียนอีกรอบ ไม่ได้คุยอะไรกับราชันเลย

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตกุนซือของอาร์เซนอล ออกมาดับเทียนรอบที่สองหลังจากมีกระแสข่าวลือว่า เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แดนกระทิงทาบทามตัวเขาไปร่วมทีม

หลังจากที่ เรอัล มาดริด ปลด ฆูเลน โลเปเตกี ออกจากตำแหน่งทำให้ชื่อของ อาร์แซน เวนเกอร์ โผล่ขึ้นมาในแคนดิเคต กุนซือคนใหม่ของราชันชุดขาว

ล่าสุด เวนเกอร์ ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเป็นรอบที่สองซึ่งก่อนหน้านี้ ปฏิเสธคุมทีม เอซี มิลาน มาแล้วว่า

“ผมยังไม่ตัดสินใจอะไรเกี่ยวกับอนาคตของผมเลย มันเป็นคำถามเหมือนกันว่าผมจะกลับไปคุมทีมอีกรอบหรือไม่

“ส่วนเรื่องการคุยกับเรอัล มาดริด นั้นมันไม่จริงเลย ผมไม่อยากทำให้พวกเขาดูแย่ลงกว่านี้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top