ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เครียด!! 2 แข้งปืนเดี้ยงสังเวยเข้ารอบยูโรปา

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ถึงกับปวดขมับเมื่อสองนักเตะของทีมได้รับบาดเจ็บจากเกมที่เสมอกับ สปอร์ติง ลิสบอน 0-0 ในศึกยูโรปาลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

แดนนี เวลเบค ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหัก ส่วน สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังซึ่งทั้งคู่เล่นต่อไม่ไหวจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

ตามรายงานเผยว่า เวลเบค ขาหักถึงขั้นต้องถูกหามไปโรงพยาบาลทันทีและอย่างแย่อาจรูดม่านปิดฉากฤดูกาลนี้ไปเลย

ส่วน ลิชท์สไตเนอร์ ก็ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังและอาจทำให้เขาต้องพักประมาณ 2-4 สัปดาห์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top