ข่าวอาร์เซนอล

นานๆจะเป็นแข้งปืน!! โอบา ผงาดซิวแข้งยอดเยี่ยมพรีเมียร์เดือนตุลา

นานๆจะเป็นของนักเตะจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เสียทีสำหรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนพรีเมียร์ลีก ซึ่งล่าสุด ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของทีมก็ผงาดได้รางวัลดังกล่าวเรียบร้อย

ศูนย์หน้าชาวกาบองโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมาลงเล่น 3 นัดเป็นตัวสำรองสองนัดแต่ยิงได้ถึง 5 ประตู และพาอาร์เซนอลไร้พ่าย 8 เกมติดต่อกันในลีก

โดย 3 นัดดังกล่าวประกอบด้วยลงเป็นตัวสำรองยิงได้ 2 ลูกเกมชนะ ฟูแลม 5-2, ลงเป็นตัวสำรองยิง 2 ลูกเกมที่ชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 และยิงอีกลูกในเกมที่เสมอกับ คริสตัล พาเลซ 2-2

ทำให้เขาเป็นนักเตะที่ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกมากสุดในเดือนที่ผ่านมาพร้อมกับคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกประจำเดือนตุลาคมไปครอง

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top