ข่าวอาร์เซนอล

อัพเดตอาการเดี้ยงมหาเทพ! ล่าสุดยังอยู่โรงหมอหลังเจ็บหนัก

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คอนเฟิร์มว่า แดนนี เวลเบค ดาวยิงมหาเทพยังอยู่โรงพยาบาลหลังมีอาการบาดเจ็บที่ขอเท้าจากเกมเมื่อวานนี้

ดาวยิงวัย 27 ปีกำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ แต่ในเกมนัดที่เสมอกับ สปอร์ติง ลิสบอน 0-0 อาจเป็นนัดสุดท้ายของเขากับปืนใหญ่

โดย อาร์เซนอล ยืนยันว่า เวลเบค ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงและอาจทำให้เขาต้องพักเป็นเวลานาน

และจนถึงตอนนี้เจ้าตัวก็ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล กำลังรอผลประเมินอย่างต่อเนื่องตลอด 72 ชั่วโมงข้างหน้า

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top