ข่าวอาร์เซนอล

แรมซีย์ ได้ด้วย!! ซิวประตูยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกเดือนตุลาคม

อารอน แรมซีย์ กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล รับรางวัลประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนตุลาคมของพรีเมียร์ลีกไปครอง

จากเกมที่อาร์เซนอล เอาชนะ ฟูแลม 5-2 กองกลางชาวเวลส์ยิงประตูสุดสวยจากจังหวะที่ มคิตาร์ยาน ไหลให้กับ โอบาเมยอง ก่อนเปิดให้กับ แรมซีย์ ไขว้ขายิงเข้าประตูไปแบบสวยงาม

ทำให้เขารับรางวัลประตูยอดเยี่ยมของเดือนที่ผ่านมาไปครอง ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าประตูนี้คือหนึ่งในประตูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพของเขา

อย่างไรก็ตามสัญญาของ แรมซีย์ กับปืนใหญ่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเหลือไม่กี่เดือนเขาก็จะแยกทางกับทีมแบบไม่มีค่าตัว

 

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top