ข่าวอาร์เซนอล

ระวังเดอบรอยน์เคือง!! ซาเน ยก โอซิล แข้งเจ๋งสุดที่เคยเล่นด้วย

ระวัง เควิน เดอบรอยน์ เคืองนะจ๊ะ หลัง เลรอย ซาเน ตอบคำถามแฟนบอลที่ถามว่าใครคือนักเตะที่เจ๋งที่สุดที่เคยเจอมา

โดยปีกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตอบว่า เมซุต โอซิล กองกลางของอาร์เซนอล และ ดาบิด ซิลบา รุ่นพี่ในทีมคือนักเตะที่เจ๋งที่สุดที่เขาเคยเล่นด้วย

ซาเน อยู่ทีมชาติเยอรมนีร่วมกับ โอซิล ซึ่งซาเนชื่นชมฝีเท้าของโอซิล อย่างมากก่อนจะโพสต์ยกย่องเพลย์เมกเกอร์ตาปรือรายนี้

จากนั้นแฟนบอลก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าแล้ว เควิน เดอบรอยน์ เพื่อนร่วมทีมของเขาล่ะหายไปไหน และเรื่องนี้อาจทำให้มีการเคืองกันภายในทีมก็ได้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top