ข่าวอาร์เซนอล

หมาป่า ปิ๊งไอเดีย!! ส่งชิกให้ปืน แลกตัวแรมซีย์

“คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า “หมาป่า” โรมา เตรียมยื่นข้อเสนอปล่อย แพทริก ชิก กองหน้าของทีมให้กับอาร์เซนอลด้วยสัญญายืมตัวเพื่อแลกกับคว้าตัว อารอน แรมซีย์ ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 22 ปีได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพียงแค่ 2 นัด และเป็นตัวสำรองอีก 6 นัดในฤดูกาลนี้

โดย โรมา เต็มใจที่จะปล่อยดาวเตะชาวเช็กออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัว โดยมีอาร์เซนอลให้ความสนใจหลังจากเสียแดนนี เวลเบค ที่ได้รับบาดเจ็บหนัก

ตามรายงานเผยว่า โรมา วางแผนยื่นข้อเสนอให้กับทางอาร์เซนอลล่อซื้อ อารอน แรมซีย์ ในเดือนมกราคม พร้อมกับปล่อยให้อาร์เซนอลยืมตัวชิกจนจบฤดูกาล แต่ต้องรอดูว่าปืนใหญ่จะตัดสินใจอย่างไร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top