ข่าวอาร์เซนอล

ขอให้ฝันเป็นจริง!! เนลสัน ลั่นไม่มีอะไรที่สุดเท่าเป็นตำนานซุ้มปืน

รีส เนลสัน กองกลางของอาร์เซนอล ที่ปัจจุบันปล่อยให้กับ ฮอฟเฟนไฮม์ ยืมตัว ลั่นว่าต้องการกลับมาเล่นให้กับปืนใหญ่ พร้อมกับเป็นตำนานของทีม

ดาวเตะวัย 18 ปีกำลังทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมกับฮอฟเฟนไฮม์ และเพิ่งได้่รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเดือนตุลาคมของบุนเดสลีกามาหมาดๆ

ล่าสุดเจ้าตัวกล่าวว่า “อาร์เซนอลคือสโมสรโปรดตั้งแต่ผมยังเด็ก ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จนตอนนี้ก็ผ่านไป 10 ปีแล้ว” เนลสัน กล่าวกับบีบีซี

“ผมอยากกลับไปแล้วแข็งแกร่งขึ้น ผมยังไม่คิดว่าผมโตแล้วหรอก แต่ผมรู้สึกแข็งแกร่งกว่าเดิม และอีกหลายเดือนที่ฮอฟเฟนไฮม์จะทำให้ผมแกร่งกว่าเดิมแน่

“จะทำให้ผมเชื่อมั่น มีความมั่นใจและกลับไปโชว์ฟอร์มเยี่ยมที่อาร์เซนอล ผมอยากเป็นตำนานกับอาร์เซนอลและทีมชาติอังกฤษนะ มันคือที่สุดของแจ้ไปเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top