ข่าวอาร์เซนอล

ปืน ท้าชน สิงห์ เล็งดึงวันเดอร์คิดแซมบ้าวัย 19

“โอ เท็มโป” สื่อดังแดนแซมบ้ารายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ควง “สิงห์บลู” เชลซี คู่ปรับร่วมลีกจับตาสถานการณ์ของ เอเมอร์สัน แบ็กดาวรุ่งชาวบราซิลมาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 19 ปีจากทีม แอตเลติโก มิเนโร ในลีกบราซิลเป็นหนึ่งในนักเตะที่น่าจับตามองที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ตอนนี้

เอเมอร์สัน สร้างความประทับใจให้กับมิเนโรและคาดว่าจะย้ายออกจากทีมเพื่อไปหาประสบการณ์ที่ยากมากยิ่งขึ้น

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล และ เชลซี ให้ความสนใจและเตรียมจับตามองฝีเท้าแข้งรายนี้ต่อไปอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top