ข่าวอาร์เซนอล

แล้วแต่นะ!! แรมซีย์ เตรียมรับทรัพย์อื้อหากเลือกม้าลายก่อนพี่เสือ

“เดอะ ซัน” สื่อจอมมโนเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล จะได้รับเงินค่าเหนื่อย 10.4 ล้านปอนด์ต่อปีหากเขาเลือกย้ายไปเล่นให้กับยูเวนตุส

แรมซีย์ กำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่ในซัมเมอร์หน้า และเป็นที่แน่นอนแล้วว่าบอร์ดบริหารของปืนใหญ่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับแข้งรายนี้

ทำให้ แรมซีย์ มีสิทธํ์เจรจากับสโมสรอื่นนอกอังกฤษได้ในเดือนมกราคมนี้เลย โดยตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาตัวเขาตกเป็นข่าวกับ บาเยิร์น มิวนิก

อย่างไรก็ตาม เดอะซัน อ้างว่า ยูเวนตุส ก็เป็นอีกทีมให้ความสนใจและเตรียมเปค่าเหนื่อย 10.4 ล้านปอนด์ต่อปีหาก แรมซีย์ เลือกย้ายมาเล่นในถิ่นตูรินก่อนหน้าจะเป็นเสือใต้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top