ข่าวอาร์เซนอล

ตัวละครใหม่!! เอเมรี กาหัวกลางเรือดำน้ำเสริมแกร่งต้นปี

“เดอะ ซัน” สื่อจอมเต้าข่าว รายงานอีกว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว ปาโบล ฟอร์นัลส์ กองกลางของบียาร์เรอัล มาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 22 ปีลงเล่นให้กับ บียาร์เรอัล ไป 63 นัดรวมทุกรายการนับตั้งแต่ย้ายมาจาก มาลากา ในซัมเมอร์ปี 2017

โดย อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่ต้องการเสริมแกร่งในตำแหน่งมิดฟิลด์เพิ่ม โดยเล็งที่จะฉีกสัญญาแข้งรายนี้

ตามรายงานเผยว่า ค่าฉีกสัญญาของฟอร์นัลส์อยู่ที่ 17.8 ล้านปอนด์ ซึ่งทาง อาร์เซนอล ก็อาจฉีกสัญญาพร้อมกับให้ โมฮาเหม็ด เอลเนนี เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top