ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเบียร์โหม ‘ปืนใหญ่’ สนใจ ‘ไวเกิล’กลางเสือเหลือง

“สปอร์ตบิลด์” สื่อดังเมืองไส้กรอกรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว ยูเลียน ไวเกิล กองกลางของดอร์ทมุนด์ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 23 ปีตกเป็นตัวสำรองของเสือเหลืองตั้งแต่ ลูเซียน ฟาร์ฟ เข้ามาคุมทีม โดยลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้เพียงแค่ 6 นัดเท่านั้น

ส่งผลให้ ปืนใหญ่ เล็งที่จะพรากตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่ง สเวน มิสลินตาท หัวหน้าแมวมองของอาร์เซนอล มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งหลังจากเคยนำตัวแข้งรายนี้จาก 1860 มิวนิกมาเล่นให้กับเสือเหลืองในปี 2015

และดีลนี้ มิลินสตัท เตรียมลุยเองเจรจาเป่าหู และอาจทำให้อาร์เซนอลมีตัวนักเตะอดีตของเสือเหลืองเพิ่มอีกรายต่อจาก ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง และ โซคราติส

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top