ข่าวอาร์เซนอล

เกนดูซี เฉลยความลับ ‘ปืนใหญ่’ ออกสตาร์ทหรู 16 เกมหลังยังไม่แพ้

มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางดาวรุ่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เฉลยความหลับทำไม อาร์เซนอล ถึงออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม และ 16 เกมหลังสุดก็ยังไม่พบกับความปราชัย

“ผมแฮปปี้มากกับการเริ่มต้นของผม แต่เรื่องนั้นสิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือทีม เราทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมมา 15 หรือ 16 เกมที่เรายังไม่แพ้ใคร และเรื่องนี้เราต้องทำมันต่อไป

“เราเสมอมาสามเกมหลังสุดในลีก แต่เรามีทีมที่แข็งแกร่งมาก และผมก็หวังว่าเราสามารถทำอะไรหลายอย่างที่ยอดเยี่ยมได้ เรามีความสัมพันธ์ในทีมดีจริงๆ และนั่นคือเหตุผลที่เราออกสตาร์ทในฤดูกาลนี้ได้ยอดเยี่ยม

ปัจจุบัน อาร์เซนอล รั้งอันดับที่ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top