ข่าวอาร์เซนอล

จิ้งจอก กาหัว เอลเนนี เป้าหมายเสริมทัพมกรานี้

“เลสเตอร์ เมอร์คิวรี” สื่อดังท้องถิ่นเมืองเลสเตอร์รายงานว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจดึงตัว โมฮาเหม็ด เอลเนนี กองกลางของอาร์เซนอลไปร่วมทีม

เอลเนนี ไม่ได้ลงเล่นให้กับปืนใหญ่ในพรีเมียร์ลีกแม้แต่นาทีเดียวในฤดูกาลนี้ ทำให้เขาพิจารณาย้ายออกจากทีม

โดยเลสเตอรื ซิตี้ ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในเดือนมกราคม ซึ่งทางปืนใหญ่ก็หวังว่าจะได้ค่าตัวราวๆ 15 ล้านปอนด์

มิดฟิลด์ทีมชาติโมร็อกโกพึ่งจะต่อสัญญากับปืนใหญ่ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยย้ายจากบาเซิลมาเล่นในปี 2016 ลงสนามไป 75 นัดรวมทุกรายการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top