ข่าวอาร์เซนอล

รอชมผลงาน!! บิ๊กโซล เตรียมกุมบังเหียนบ๊วยลีกทู

โซล แคมป์เบลล์ อดีตตำนานกองหลังชุดไร้พ่ายของอาร์เซนอล เตรียมเข้าไปรับงานคุมทีม แม็คเคิลฟิลด์ ทาวน์ ทีมบ๊วยของลีกทูอังกฤษ

แม็คเคิลฟิลด์ เก็บชัยได้เพียงแค่ นัดเดียว จาก 18 นัดส่งผลให้พวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายของลีกทู ร่อแร่ที่จะตกชั้น

ก่อนหน้านี้ แม็คเคิลฟิลด์ ได้ปลด จอห์น เยทส์ กุนซือคนเก่าออกจากตำแหน่ง

และล่าสุดพวกเขาก็ติดต่อทาบทาม โซล แคมป์เบล ซึ่งอดีตตำนานแข้งของปืนใหญ่ก็ได้เจรจากับทาง มาร์ค โบลเวอร์ ประธานสโมสรแล้ว และจ่อที่จะได้รับงานเป็นกุนซือคนใหม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top