ข่าวอาร์เซนอล

ยังไงยังไง!! เอเย่นต์ดาวรุ่งเกงค์ เผย ปืนใหญ่ สนใจมานานแล้ว

โจซี คอมแฮร์ เอเย่นต์ของ เลอันโดร ทรอสซาร์ด ตัวรุกดาวรุ่งของทีมเกงค์ ในลีกเบลเยียม เปิดเผยว่า อาร์เซนอล ให้ความสนใจนักเตะในความดูแลเป็นเวลานานแล้ว

อูไน เอเมรี กำลังต้องการได้ตัวนักเตะเกมรุกเข้ามาใหม่ หลังจาก แดนนี เวลเบค ได้รับบาดเจ็บยาว

ล่าสุด เอเย่นต์ของ ทรอสซาร์ด เผยว่า อาร์เซนอล ให้ความสนใจว่า “ผมติดต่อกับตัวแทนจาก อาร์เซนอล และ สเปอร์ส ที่สเปอร์ส ยังไม่มีใครต้องการคอนเฟิร์มว่าทรอสซาร์ดคือตัวเลือกนั้น

“แต่อาร์เซนอลขอคอนเฟิร์มเลย พวกเขาบอกผมว่าเลอันโดรมีโปรไฟล์ที่น่าสนใจมากต่อพวกเขา และนั่นทำให้พวกเขาเริ่มติดตามนักเตะตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

“พวกเขาเพิ่มตัวเลือกที่ดีในการอยู่ที่เกงค์อีกปี พวกเขาวางสายโทรศัพท์พร้อมกับคำพูดว่า เรากำลังจับตาดูเขาอยู่นะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top