ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับติดซีรีส์ดราม่า “Peaky Blinders” เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่ากำลังพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้เขากำลังพัฒนาภาษานี้ไปกับซีรีส์เมืองผู้ดีอย่าง Peaky Blinders

“ในการจะทำอะไรก็แล้วแต่ คุณต้องรู้สึกถึงแพสชั่นในการทำสิ่งนั้นเพื่อที่คุณจะทำผลงานให้ดีที่สุดออกมา ฟุตบอลก็คือแพสชั่นของผม

“มันเป็นงานของผม แต่ผมไม่คิดเรื่องนี้ทุกวันหรอกว่ามันเป็นงานของผม มันเป็นงานอดิเรกที่สุดของผมละกัน ผมรู้สึกถึงแพสชั่นที่ยิ่งใหญ่มาก ผมกำลังทำงานของผมด้วยความปราถนาของผม

“ผมอยู่กับครอบครัว, ลูกชาย และเพื่อนของผม ตอนนี้ผมดูซีรีส์อังกฤษเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ พีคกี บลินเดอร์ส นั่นแหละ มันเยี่ยมมากแต่มันก็เข้าใจยากเช่นกัน มันเป็นเรื่องที่ดุดันเกรี้ยวกราดแต่มันก็ดี ดีเลยนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top