ข่าวอาร์เซนอล

คัมแบ็กแล้ว!!! กอสเคาะสนิมให้ปืนยู-23 หลังเดี้ยงไปนาน

โลรองต์ กอสเชียลนี กองหลังกัปตันทีมของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สลัดอาการบาดเจ็บไปเคาะสนิมกับทีมยู-23 แล้ว

ดาวเตะวัย 32 ปีได้รับบาดเจ็บนาน 6 เดือนครึ่งและไม่ได้ลงสนามช่วยทีมปืนใหญ่ตั้งแต่เกมยูโรปาลีกที่พบกับ แอตเลติโก มาดริด เมื่อปลายฤดูกาลก่อน

ล่าสุดถือเป็นสัญญาณที่ดีของปืนใหญ่เมื่อเขากลับมาลงสนามได้อีกครั้งแต่เป็นการลงเล่น 45 นาทีกับทีมชุดยู-23

โดย กอสเชียลนี ลงเล่นไปครึ่งเวลาในเกมที่ปืนใหญ่ยู-23 เอาชนะ ดาร์บี เคาน์ตี ไป 5-0

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top