ข่าวอาร์เซนอล

ลางแห้วลอยมา!! หมาป่า ไม่ฟังข้อเสนอ อุนแดร์ แข้งเป้าหมายมกรานี้

“กัลโชแมร์คาโต” สื่อเลี่ยนรายงานว่า โรมา จะไม่รับฟังข้อเสนอจากทางอาร์เซนอล ในการขอซื้อ เซงกิซ อุนแดร์ ปีกตัวเก่งไปร่วมทีมในเดือนมกราคม

ดาวเตะวัย 21 ปีทำผลงานอย่งายอดเยี่ยมจนได้รับความสนใจจากทาง อาร์เซนอล และรวมไปถึง เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สเปอร์ส

อย่างไรก็ตามจากสื่อดังกล่าวเผยว่า โรมา ไม่ต้องการขายแข้งรายนี้ออกจากทีมในตลาดรอบสองนี้

สัญญาของ อุนแดร์ ยังมีถึงปี 2022 ซึ่งทางโรมาจะพร้อมรับฟังข้อเสนอใหม่อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ไปก่อน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top