ข่าวอาร์เซนอล

อย่าช้า!! ไก่เปิดศึกปืน ล่าตัวดาวรุ่งเกงค์ต้นปีหน้า

“ทีมทอล์ก” สื่อชื่อดังรายงานว่า “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เปิดศึกนอกสนามกับ อาร์เซนอล ล่าตัว แซนเดอร์ เบอร์เก ดาวรุ่งของเกงค์ไปร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้

ดาวเตะวัย 20 ปีก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ลงเล่นทั้งในสโมสรและทีมชาตินอร์เวย์ โดยลงเล่นให้กับทัพไวกิ้งไปแล้ว 12 นัด

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล เป็นหนึ่งในหลายทีมรวมถึง เอฟเวอร์ตัน และ เวสต์แฮม ให้ความสนใจแข้งรายนี้

อย่างไรก้ตามล่าสุด สเปอร์ส ขอร่วมวงแย่งลายเซ็นแข้งรยานี้ด้วย ซึ่งเมาริซิโอ โปเช็ตติโน กำลังต้องการกองกลางตัวใหม่ภายหลังจากที่ วิคเตอร์ วานยามา และ มุสซา เดมเบเล ส่อแววย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top