ข่าวอาร์เซนอล

ตัวละครเพิ่ม!! ปืนจับตาเล็ง “กาบัก” หลังกาลาต้นปีหน้า

“ซาบาห์” สื่อดังแดนไก่งวงตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จับตาเล็งคว้าตัว โอซาน กาบัก กองหลังของกาลาตาซารายมาร่วมทีมในเดือนมกราคมปีหน้า

ดาวเตะวัย 18 ปีได้รับความสนใจจากหลายทีมในยุโรป หลังจากก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่แม้จะได้ลงเล่นไปเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้นก่อนเริ่มฤดูกาลนี้

ตามรายงานเผยว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจเจ้าหนูรายนี้ ซึ่งรวมไปถึง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมจากอิตาลีก็สนใจเช่นเดียวกัน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ค่าฉีกสัญญาของ กาบัก มีมูลค่าเพียงแค่ 6.7 ล้านปอนด์เท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top