ข่าวอาร์เซนอล

วัดกันไปเลย!! โอบา เนื้อเต้นปืนฟัดไก่ ฟอร์มกำลังโหดทั้งคู่

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตื่นเต้นที่จะได้ดวลกับสเปอร์ส ในพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ ซึง่เป็นช่วงเวลาที่ทั้งสองทีมมีฟอร์มที่ดีทั้งคู่

“นี่คือคู่ปรับที่แท้จริง แต่เรารู้ว่าพวกเขากำลังเล่นได้ดี เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากมากแน่แต่เราต้องโฟกัสสิ่งที่เรากำลังทำ” โอบาเมยอง กล่าว

“เรารู้ว่าถ้าเราต้องการชนะ เราก็ต้องมุ่งมั่นมากยิ่งขึ้น ทั้งสองทีมกำลังมีโมเมนต์เล่นได้ดี

“ดังนั้นเรารู้สึกว่าเกมนี้จะมีบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นมาก ทุกคนพูดถึงเกมนี้ มันจะเป็นเกมดาร์บีที่แสนพิเศษเสมอ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top