ข่าวอาร์เซนอล

เอาให้ดีนะ!! ยูฟ่าเฟิร์ม ‘วอลส์กลา-ปืนใหญ่’ ซัดกันตามเดิมแม้การเมืองตึงเครียด

สมาพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยืนยันว่าเกมการแข่งขันยูโรปาลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 ระหว่าง วอลส์กลา จะเปิดบ้านพบกับ อาร์เซนอล จะแข่งขันต่อไปตามเดิมในวันพฤหัสบดีนี้

แม้ว่าตอนนี้สถานการณ์การเมืองประเทศยูเครนอยู่ในสภาวะตึงเครียด ภายหลังจากที่มีปัญหาขัดแย้งกันกับประเทศรัสเซีย

ล่าสุด ยูเครน ได้ประกาศกฎอัยการศึกเป็นเวลา 30 วันภายหลังจากที่ รัสเซีย เข้ามายึดเรือ 3 ลำ และจับกุมลูกเรือเป็นตัวประกัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในสภาพตึงเครียดทางการเมือง แต่ทาง ยูฟ่า ได้ปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นรวมถึงสองสโมสร ล่าสุดพวกเขาก็ประกาศว่าเกมดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไป ไม่มีการเมืองมาเกี่ยวข้อง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top