ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับเคารพยูฟ่าตัดสินใจ เปลี่ยนสนามเจอวอร์สกลา ไปเคียฟ

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับว่าให้ความเคารพกับการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงสนามแข่งของยูฟ่า ในเกมที่อาร์เซนอล บุกไปเยือน วอร์สกลา โดยเปลี่ยนไปเล่นที่เมืองหลวง เคียฟ ยูเครน

“อย่างแรกเลยเราต้องเคารพกับการตัดสินใจของ ยูฟ่า เพราะผมคิดว่ามันไม่ง่ายสำหรับวอร์สกลา” เอเมรี กล่าว

“สำหรับเราเมื่อวานนี้เรากำลังเตรียมการเดินทางครั้งแรกไปที่ โพลตาวา และกำลังรอสำหรับการตัดสินใจครั้งสุดท้ายในช่วงเย็น

“มันไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากหรอกในการเล่นที่นี่ ใน 90 นาทีมันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากเลย

“มันชัดเจนที่พวกเขาเล่นที่ยูเครน ที่ไม่ใช่เมืองของพวกเขา แต่ที่นี่ในเคียฟพวกเขาก็สามารถเล่นโดยมีแฟนบอลของพวกเขาไปตามเชียร์ด้วย

“การตัดสินใจมันไม่ง่ายเลย แต่เราต้องเคารพเรื่องนี้อย่างมาก เมื่อวานนี้ยูฟ่าพบการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่จะให้มีการแข่งขันและปกป้องทุกคน รวมทั้งเราและพวกเขาด้วย

“เรากำลังรอการตัดสินใจนี้แต่เราเคารพ การเดินทางเปลี่ยนแปลงแต่การไปเคียฟเราแค่ต้องการเล่นและชนะและโชว์ฟอร์มให้ดีเพื่อให้แฟนบอลทุกคนจากลอนดอนทุกคนเห็น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top