ข่าวอาร์เซนอล

โอบา อารมณ์ดี! ลั่นอาจหาหน้ากากมาใส่ฉลองประตูอีก

ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาอาจหาหน้ากากมาใส่ฉลองประตูอีกครั้งหากยิงประตูได้เหมือนสมัยที่ใส่หน้ากากแบทแมนตอนที่ยิงประตูให้ดอร์ทมุนด์

“เราจะได้เห็นกัน มันขึ้นอยู่กับอารมณ์ผมตอนนั้นด้วย” โอบากล่าวผ่านสกายสปอร์ต

“ผมจำตอนดาร์บีได้ดีตอนที่ผมใส่หน้ากากแบทแมนในดอร์ทมุนด์ ผมนึกไอเดียนี้ขึ้นมาตอนเช้า

“ถ้าผมรู้สึกดี บางทีก็อาจจะทำนะ ซึ่งตอนนี้ผมรู้สึกดีบางทีเราจะได้เห็นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top