ข่าวอาร์เซนอล

อดีตแข้งปืนแนะ แรมซีย์ ย้ายไปค้อนได้เป็นผู้นำอย่างที่หวัง

โลร็อง เอตาเม อดีตแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกโรงแนะ อารอน แรมซีย์ กองกลางรุ่นน้องให้ย้ายไปเล่นกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมร่วมเมือง โดยเขาเชื่อว่าเป็นทีมที่เหมาะสมสำหรับแข้งรายนี้

แรมซีย์ กำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์หลังจบฤดูกาล เนื่องจากหมดสัญญากับปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยมีหลายทีมให้่ความสนใจ

อย่างไรก็ตาม โลรองต์ เชื่อว่าสโมสรที่เหมาะสมที่สุดของแรมซีย์น่าจะเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เนื่องจากหากย้ายไปเล่นในถิ่นขุนค้อน ตัวเขาจะกลายเป็นผู้นำทีมแน่นอน

“เขาอยากที่จะเล่น สโมสรกำลังมองหาหนทางอื่นอยู่แต่ในฐานะนักเตะแล้วคุณต้องค้นพบเจอทางเดินของตัวเอง

“ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในทีมตัวจริงคุณต้องย้ายไปที่ไหนสักที่ ถ้าผมเป็นเขาผมคงจะอยู่ลอนดอนต่อเพราะเขารู้จักเมืองนี้เป็นอย่างดี

“อาจจะไปทีมอย่าง เวสต์แฮม ซึ่งคงจะเหมาะสมสำหรับเขา มันจะทำให้เขากลายเป็นผู้นำทีมอย่างที่เขาต้องการ และเขาก็อยู่ในลอนดอนอยู่แล้วดังนั้นผมคิดว่าเขาต้องอยู่สโมสรในลอนดอนต่อ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top