ข่าวอาร์เซนอล

กูรูดัง แนะเอเมรี ส่งโอบา-อิโวบี ถอนขนไก่เดือยทอง

สตีฟ นิโคลส์ กูรู้ชื่อดังแนะ อูไน เอเมรีกุนซือของอาร์เซนอล ส่งปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง และ อเล็กซ์ อิโวบี ลงสนามพร้อมกันในการดวลกับสเปอร์ส

“สัปดาห์ก่อนพวกเขาใช้หลังสาม ผมคิดว่าเขาจะใช้มันอีกครั้งในระบบหลังสามเนี่ย” นิโคลส์ กล่าว

“ลากาแซตต์จะพร้อมลงสนาม โอบาเมยองต้องลงเล่นด้วย และผมคิดว่าอิโวบีก็ต้องเล่นเช่นกัน

“ดังนั้นมันอาจเป็นตัวเลือก 50-50 ระหว่าง โอซิล และ แรมซีย์ ว่าใครจะได้ลงเล่นอีกคน

“และจากแนวทางเมื่อสัปดาห์ก่อน ผมอาจทำให้ผมคิดว่าแรมซีย์จะได้ออกสตาร์ท”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top