ข่าวอาร์เซนอล

พาร์เลอร์ สดุดี โฮลดิง กลับมาฟอร์มดี หวนนึกถึงอดัมส์

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชื่นชม ร็อบ โฮลดิง กองหลังดาวรุ่งของทีมที่เรียนรู้จากข้อผิดพลาดของตัวเอง ทำให้เขานึกถึง โทนี อดัมส์ ตำนานแข้งอีกคนของทีมเลย

“ตอนนี้ฟอร์มของร็อบขึ้นๆลงๆ มันอย่างกับโรลเลอร์คอสเตอร์เล็กน้อยเมื่อคุณยังเป็นนักเตะที่หนุ่มอยู่” พาร์เลอร์ กล่าว

“ทุกคนทำผิดพลาดกันได้ต้อนที่พวกเขาได้เล่นให้กับทีมครั้งแรก ดูอย่าง โทนี อดัมส์ สิ ตอนที่เขายังหนุ่ม เขาก็ทำมันพลาดเป็นประจำ

“แต่เรื่องนั้นมันไม่สำคัญหรอก คุณแต่มุ่งมั่นฝึกซ้อมและเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคุณต่างๆ นั่นคือสิ่งที่โทนีทำและมันเป็นสิ่งที่ร็อบกำลังทำด้วย

“เขายังหนุ่มแน่น เขายังเรียนรู้อะไรจากเกมได้อีกเยอะและเขาจะดียิ่งไปกว่านี้ ผมดีใจจริงๆเพราะเขาต้องอดทนและรอโอกาสของเขาตลอด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top