ข่าวอาร์เซนอล

ใครบอกไม่คม!? โอบา แข้งคนแรกรอบ 11 ปียิงตรงกรอบ 10 เข้า 10

อ็อพต้า เจ้าพ่อสถิติชื่อดังเปิดเผยข้อมูลว่า ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง กลายเป็นนักเตะคนแรกในรอบ 11 ปีที่มีโอกาสยิงเข้ากรอบ 10 ครั้งและเปลี่ยนเป็นสกอร์ทั้ง 10 ประตูติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก

โอบาเมยอง กดไปสองประตูให้กับ อาร์เซนอล  ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ สเปอร์ส ไปแบบสุดมัน 4-2

โดยหลังเกมมีการเปิดเผยว่า โอบาเมยอง ทำสถิติ ยิงตรงกรอบ 10 ครั้งและเปลี่ยนเป็นประตูได้ทุกลูก และนี่คือครั้งแรกตั้งแต่ปี 2007 ที่มีนักเตะทำได้

ครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นคือ เบนนี แม็คคาร์ที อดีตดาวดังของ แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส ที่ยิงตรงกรอบ 10 ลูกและเป็นประตูทั้ง 10 ลูกติดต่อกัน

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top