ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เชื่อปืนเจอผีมันหยดติ๋ง เกมนี้คือความท้าทายครั้งใหม่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เชื่อเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นเกมที่ตื่นเต้นมาก และเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของพวกเขา

“มันก็เป็นเกมใหม่อีกเกม มันคือความท้าทายใหม่ ความท้าทายครั้งใหญ่ การไปเยือนและเราต้องการพัฒนาด้านจิตใจในการไปเยือนของเรา” เอเมรี กล่าว

“เรารู้ว่าเราต้องการเปลี่ยนแปลงการแข่งขันเวลาไปเยือนให้มากขึ้น ผมคิดว่าทีมกำลังทำเช่นนั้น แต่นี่คือความท้าทายใหม่เพราะเราจะไปเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งเป็นความท้าทายยิ่งกว่าเกมอื่นๆ

“สำหรับเราแล้ว มันจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมาก การเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้คือการสร้างแรงจูงใจครั้งสำคัญสำหรับเรา มันทำให้เกิดแรงจูงใจครั้งใหญ่สำหรับวันพุธ ถ้าเราแข็งแกร่งกว่านี้ เราต้องแสดงมันให้เห็นในวันพุธ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top