ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ใช้งั้นขอ!! งูใหญ่ สนดึงเทพปรือลงรู

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สนใจดึงตัว เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของอาร์เซนอลไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 30 ปีหายจากทีมไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยคาดกันว่ามีปัญหากับทาง อูไน เอเมรี กุนซือของทีม

ทำให้อนาคตของ โอซิล เป็นเครื่องหมายคำถาม และล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า เนรัซซูรี ต้องการได้ตัวแช้งรายนี้มาร่วมทีมด้วย

อย่างไรก็ตามด้วยค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่โอซิลได้รับกลายเป็นปัญหาของงูใหญ่ซะอย่างนั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top