ข่าวอาร์เซนอล

ตัวละครลับ!! ปืนร่วมวง 2 ยักษ์ลอนดอนแย่งตัวดาวรุ่งดัตช์เติมอนาคต

“เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อาร์เซนอล ร่วมวงกับ สเปอร์ส และ เชลซี ให้ความสนใจดึงตัว ออร์กุน ค็อคคู ดาวรุ่งของทีมเฟเยนูร์ดมาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 17 ปีถูกยกให้เป็นหนึ่งในดาวรุ่งฝีเท้าเยี่ยมคนนึงในยุโรป โดยเขามีส่วนร่วมในการทำประตูของทีมเฟเยนูร์ดชุดยู-19 มากมาย ถึง 17 ประตูกับอีก 34 แอสซิสต์ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ทำให้เขาได้รับความสนใจจากทาง อาร์เซนอล, เชลซี และ สเปอร์ส สามทีมดังในพรีเมียร์ลีก ที่กำลังเฝ้าติดตามการพัฒนาฝีเท้าของเขาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ ค็อคคู เหลือสัญญาถึงปี 2020 เท่านั้น และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปเลย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top