ข่าวอาร์เซนอล

เผยสถิติ ปืน บุกไปเยือน ผี ที่โรงละครแห่งความฝันไม่สู้ดีนัก

มีการเปิดเผยสถิติก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดพบกับ อาร์เซนอล

ปรากฎว่า อาร์เซนอล แพ้ทางผีแดงในสนามแห่งนี้อย่างแท้จริง 12 นัดในพรีเมียร์ลีกที่สนามแห่งนี้ อาร์เซนอล ไม่เคยชนะเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เป็น 11 เกมติดต่อกันเข้าให้แล้วในพรีเมียร์ลีกที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดที่ ปืนใหญ่ ไม่สามารถบุกไปเอาชนะ ผีแดง ได้ โดยเสมอ 3 และแพ้ถึง 8

ครั้งสุดท้ายที่ อาร์เซนอล บุกไปชนะผีแดงในพรีเมียร์ลีกต้องย้อนไปถึงวันที่ 17 เดือนกันยายน ปี 2006 เลยทีเดียว ที่ปืนใหญ่บุกไปเอาชนะผีแดง 1-0 จากประตูของ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ในนาทีที่ 86

แต่หากรวมทุกรายการ 15 นัดหลังสุดในบ้านของผีแดง อาร์เซนอล ก็ชนะได้เพียงหนเดียว ซึ่งเป็นเกมเอฟเอคัพรอบรองชนะเลิศ ที่ปืนใหญ่บุกไปชนะ 2-1 จากประตูชัย ของแดนนี เวลเบค

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top